AILADA BD 401

MAKE UP LOOK PASTEL CANDY …….

Posted on: ตุลาคม 14, 2012

PASTEL MAKE UP CANDY

พูดถึงสีของความหวานน่ารักก็ต้องเป็นสีแนว PASTEL แต่ถ้าพูดถึงความสดใสก็ต้องเป็นสีสันหลากหลายแบบ CANDY แล้วถ้าอยากทั้งน่ารักและสดใสไปด้วยกันจะแต่งหน้าอย่างไรดีนะ ..ก็ต้องเป็นสี CANDY เจือ PASTEL สิ! มีความสดใสของสีสวยสด และหยอดสีขาวลงไปเจือเล็กน้อย เมื่อสีดร็อปลงมาก็ดูนุ่มนวลและหวานขึ้น แต่ไม่ถึงขั้นหวานแหวว เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้าให้ได้ทั้งความน่ารักและสดใสไปพร้อม ๆ กัน

 

1. อายแชโดว์สีเบบี้พิงค์

สาว ๆ คงจะมีพาเลทอายแชโดว์สีชมพูไว้ในครอบครองกันอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะมีสีชมพูอ่อน ๆ อย่างสีเบบี้พิงค์อยู่หรือเปล่า สีชมพูอมขาวอ่อน ๆ อารมณ์นมเย็น ดูหวานน่ารัก เอามาเบลนด์ร่วมกับสีชมพูเฉดที่เข้มขึ้นก็ทำให้ดวงตาหวาน ๆ น่ารักดีจัง

 

2. ลิปสติกสีลาเวนเดอร์พาสเทล

เมื่อสาวเปรี้ยวมีซิกเนเจอร์ในการแต่งตัวด้วยลิปสติกสีแดงที่ดูโฉบเฉี่ยวและ เตะตา ซิกเนเจอร์ของสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าให้มีสีสันแปลกตาก็ต้องเป็นลิปสติกสีลาเวนเดอร์นี่เลย ที่ให้ทั้งความหวาน และความโดดเด่นที่เรียวปากไปพร้อม ๆ กัน

 

3. อายแชโดว์สีเหลือง

เลือกอายแชโดว์สีเหลืองมาทาตา คู่กับการใช้อายไลน์เนอร์สีดำหรือน้ำตาลเข้ม กรีดตาคม ๆ ไม่ต้องหนามาก ได้ลุคที่เก๋แปลกตามาก ๆ เลยล่ะค่ะ

 

4. บลัชสีคอรัล

สีคอรัลหรือสีส้มอมแดง น่าจะเป็นอีกหนึ่งสีของบลัชที่สาว ๆ มีไว้ในคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง ปัดที่พวงแก้มแล้วดูเปล่งปลั่ง อบอุ่น ยิ่งตามด้วยการปัดบรอนเซอร์สีแชมเปญทับเบา ๆ อีกนิดล่ะก็ เกิดสุด ๆ ไปเลย

 

5. อายแชโดว์สีฟ้าพาสเทล

อายแชโดว์สีฟ้าพาสเทล ดูอ่อนหวานและเยือกเย็น ทาแล้วอย่าลืมปัดมาสคาร่าให้ขนตาเด้ง ๆ ด้วย ได้ฟีลเจ้าหญิงจากเมืองหิมะเลย

 

6. ลิปสติกสีส้มพาสเทล

ถึงจะเป็นเฉดสีเปรี้ยวที่ไม่ได้แปลกใหม่อะไร แต่ก็ไม่ค่อยเห็นใครทาปากกันด้วยลิปสติกสีส้มเลย เลือกลิปสติกเนื้อครีมสีส้มแนวพาสเทลจาง ๆ ที่เจือสีขาวเข้าไปนิดหน่อยให้ดร็อปความจี๊ดจ๊าดลง มาทาที่เรียวปากของคุณ จะเติมสีสันลูกกวาดบนใบหน้าได้อย่างน่ารักทีเดียว

 

7. เล็บสีมินท์

สีเขียวมินท์ดูสดใสและให้ความรู้สึกสดชื่นในตัว ลองทาเล็บด้วยสีเขียวมินท์ดูสิ น่ารักซาบซ่าไม่เบา

 

8. อายแชโดว์สีไลแลค

สีม่วงไลแลค มีความเป็นพาสเทลอยู่ในตัวเล็กน้อย สีจึงไม่สดเท่ากับสีม่วงลาเวนเดอร์ แต่ก็ให้ความสดใสได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ ลองแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีม่วงไลแลคดูสิ ได้ความหวานกุ๊กกิ๊ก ผสมความเย้ายวนได้ด้วยล่ะ

*​ BLOG  นี้การแต่งหน้าโทนสี PASTEL CANDY จะเหมาะ กับ ผู้ที่แต่งไปออกงาน  การเดินแฟชั่น งานสังคม  แต่ถ้าเดินเล่น เดินทั่วไป คุณอาจจะเป็นจุดเด่น ได้นะคะ อิอิ

Advertisements
ป้ายกำกับ:

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: